Barcelona bất ngờ muốn thanh lý Griezmann chỉ sau một mùa giải

Theo tờ Diario Sport, Barcelona sẵn sàng rao bán Antoine Griezmann chỉ sau 1 năm chiêu mộ anh về từ Atletico Madrid. Mức giá mà Barca đưa ra trong vụ này là 100 triệu euro, tức họ chấp nhận chịu lỗ 20 triệu euro so với khi mang tuyển thủ Pháp về hè năm ngoái.

Barcelona bất ngờ muốn thanh lý Griezmann chỉ sau một mùa giải - 1

Griezmann được xem là "bom xịt" khi cập bến Nou Camp với giá 120 triệu euro và mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 800 triệu euro

Ngôi sao người Pháp cập bến Nou Camp theo bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 120 triệu euro, với thời hạn 5 năm và mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 800 triệu euro. Tuy nhiên, gần 1 năm qua, những gì Griezmann thể hiện không hề tương xứng với sự đầu tư.

Tiền đạo người Pháp mới đóng góp được 10 bàn sau 33 lần ra sân ở La Liga và Champions League. Dù gia nhập Barca với số tiền khổng lồ nhưng Griezmann không tìm được tiếng nói chung với các đồng đội, đặc biệt là Lionel Messi. 

Griezmann từng khẳng định "Messi rất khó bắt chuyện" vào giai đoạn đầu mùa giải. Nhưng trải qua cả mùa giải, BLĐ của Barca nhận ra Griezmann không phù hợp với lối chơi và muốn thanh lý sớm nhằm thu hồi lại phí đầu tư và giảm quỹ lương. Chỉ cần có đội bóng bỏ ra 100 triệu euro, Blaugrana sẽ nhả người.

Hiện tại không thiếu những sự quan tâm dành cho Griezmann, cụ thể là Man United, PSG, Chelsea và Arsenal đều có nhu cầu củng cố hàng công.

Sông Lam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6613 *